Tulog

Totoo po bang nakakamanas kapag tulog ng tulog sa araw? Sa gabi po kasi mga 10pm sleep na ko tapos 6am ang gising pero kasi pagising-gising ako nun para umihi parang every 2hrs. Nagccr ako sa gabi. Kaya minsan sa araw kapag napapahiga ako, inaantok me. 21weeks ftm here!

1 Reply

Opo. Nakakamanas daw po kapag "tamad" kumilos. Mas maganda po na maliksi talaga. Wala naman po masama sa afternoon naps pero wag nyo po sanayin na lagi kayong nakahiga. Para na rin po sa position ni baby.

4y ago

Ay nakakaapekto din po ba sa posisyon ni baby kapag laging nakahiga?