Kinda worried FTM

Normal lang po ba na araw araw laging malikot si baby at naninigas ang tyan pag buntis? Every hour kase as in lage syang malikot tapos after nun bigla nalang hihinto tapos maninigas ulit. Di ako masyadong nakakatulog huhuhu. I'm 21weeks preggy po ☺#1stimemom #advicepls

Kinda worried FTM
16 Replies

boy po siguro baby nyo,.kase ako ganyan din po ako,.natutuwa naman kami pag malikot sya,pero naninigas tyan ko po laluna pag nakahiga na,.basta mag left side po kayo matulog wag sa right o patuwid kasi po nahihirapan si baby pag ganon.pero normal lang po malikut sya kase lumalaki at active po sya nyan ☺️ ..pag tumitigil naman sya maybe tulog na sya,.basta importanti po everyday monitor nyo po yung pag galaw nya..

4y ago

ah malikot po parang boy din pala pag gumalaw si baby nyo po...pero ok po yan atlis malakas at active ba active po sya...congrats po sa inyo..

normal lang po yan mommy ako nga po 30weeks na halos maya't maya galaw ng galaw baby boy ko kaya maya't maya ihi din ako kaya hindi na ako nakakatulog sa tanghali sa gabi naman 12am na ako nakkatulog maya't maya gising din kc likot cya ng likot sobra.

4y ago

ang eldest ko babae sobra likot din nung pinagbubuntis ko pero hindi siya naninigas like dito sa pinagbubuntis ko ngayon...

Normal lang. naglilikot na kaso si baby. But mas okay if may communication ka with your OB. Baka kasi contractions. Drink plenty of water and change your position. Also talk to your baby pag ganon. :)

its normal lng na maglikot..active kasi sya pag gnun...Gnyan din ako sa first baby ko.. gusting gusto ko nga ng ganun e kc ngeenjoy ako prng nkikipaglaro lang ang baby nun... practice sya magkick

4y ago

Same mommy naeenjoy ko naman din po kaso di ko maiwasan mag worry 😭

pag naninigas po you might be having contractions same sa case ko ganyan din sinabi ko sa OB ko niresetahan Niya ako pampakapit heragest now on my 24th week

Normal lang yan wait for your third trimester 2am to 3am na ako nakakatulog pero natutuwa ako pag gumagalaw sya atleast panatag ako that he is okay sa loob.

4y ago

Aww me too medyo panatag na ako now kase akala ko di normal yung pagiging hyper nya sa tyan ko 😍💕 Thanks mommy

nako wala pa yan dadating ka sa point na sisipain pa niya ribs mo hahahhahaha

yes po mommy normal lng po yan, pag mas malikot po healthy si baby

4y ago

Ket minsan po di po on time ako kumain mommy 😔 tapos mas madalas po kumakain po ako ng di healthy foods. Kaya medyo na worry ako baka ano na nangyayari sakanya sa loob. Di ko po kase maiwasan na di kumain ng di healthy foods e 😖

Normal lang po, mas ok malikot sya kesa wala pong movement

Yes momsh.. mag worry ka po pag walang movement ang baby