Working Preggy

hi mga mumsh, Monday to Saturday nagwowork ako from 7:30am-7:30pm 5 na sakay papuntang office at 5 din na sakay pauwi, lagi ako natatagtag, maapektohan ba si baby kakabyahe ko? mahilig din kasi akong umupo lagi sa dulo ng jeep.. worried ako baka tumigil muna ko sa work gusto ko healthy si baby and normal.

1 Reply

Wag ka umupo sa dulo ng jeep, dapat sa gitna. Oo maaapektuhan si baby pag lagi ka natatagtag, pwede ka duguin dahil hihina kapit nya. Sasakit din tyan mo pag nasobrahan na sa tagtag mamsh

5y ago

d ko maiwasan na umupo sa dulo, nasanay, pero umiinom ako ng pampakapit, at least ngayon alam ko na 😊 thanks mumshie