Kapag sumasakay sa jeep

Yung feeling na nung sumakay ng jeep (papunta at pauwi) tapos may kumikirot kirot sa bandang puson. Okay lang po ba yon? worried lang me. #2ndtrimesterjourney

1 Reply

iwasan nyo po maipit tyan nyo mommy. hayaan nyo po mag adjust ang mga ksabay nyo sa jeep basta umupo kayo mg komportable kayo ung hindi maiipit tyan nyo. nffeel ko rin kc yan non nung ngwwork ako tapos buntis pa. sumasakit ung puson ko pag naiipit.