BEST STERILIZER FOR FEEDING BOTTLES

Hello po. Ask ko lang ano pinakamaganda at matibay na sterilizer para sa bottles? Thank you!

2 Replies

for me chicco po, mag 3 years na sakin since sa 1st baby namin hanggang ngayon manganganak nko ulit sa 2nd, ok na ok pa rin sya.

4y ago

Pwede naman po kahit anong bottles? Like avent po. Thank you! Sorry first time mom here hehe

Mine's pigeon. Maganda sya at matibay.

4y ago

medyo mahal lang po sya dito sa pinas, nabili ko po kasi yan nung sa ibang bansa pa kmi ng family ko.