Pacifier

Hi, mommies! What’s your stand on using pacifiers? Thank you.

15 Replies

May pros and cons po siya. Ako pinag paci si baby weeks old palang siya kasi nacacalm siya pero pag dating ng 1 month niya ayaw na niya. As in niluluwa at ummiyak siya. Pero sinabi ng pedia ni baby wag mag pacifier kasi baka hindi na mag dede puro paci nalang. Sa pamangkin ko na ako din nagalaga hanggang 6 months niya nag paci pero kusa siya nag stop.