Using Pacifier for Baby

Hi mga mommies , tanong lang po kung when recommended mag use ng pacifier si Baby? Thank you ?

20 Replies

My pedia advised against it. Pero as a first time mom, and napapaligiran ng oldies, sabi nila, itry ko daw. It's a sort of soother daw kapag umiiyak. It worked for a while. Pero mabilis din nagawa si baby. Apparently, si baby din ang sasagot sa mga questions natin. Ang weird lang, but they know what they want and when they want it. We just have to be cautious as parents. So that's my take. Hope it helps! 😉

Recommended? Sa amin di inadvise ni doc na mag pacifier, okay naman sa baby ko, di naman din niya nafeel na kailangan niya, 9months na siya. Yung pinsan niya na same age, nag-pacifier, okay naman din siya ngayon at 8months. Pero pinagamit na nila noon ito siguro mga 2months nagstart or wala pa. Choice mo kung papagamitin mo or hindi. Try mo magresearch about it, or ask mo si pedia.

Depende din po sa baby mo. Kasi c baby ko sinubukan ko sya ipacifier nung 1month old pa lng sya pero ayaw nya tlga. Then pinatry ko ult sa kanya nung 2months na sya still ayaw nya pa rin. But nung nag 3months na sya natutunan na nya ung thumb-sucking. Simula nung natutunan nya ung thumb-sucking hnd na sya gaano nagpapakarga and kusa na lng sya natutulog.

you can actually use orthodontic pacifier if you worry about your childs teeth. but i am here for the comments because i am not a know it all first time mom. i bought lots of pacifier from different brands. my baby really doesn't like it. doesnt even like drinking milk from the bottle.

Actually, hindi nag pacifier yung 2 kids ko. Pero binilhan ko sila ng pacifier kasi mag orthodontic naman, kaya lang ayaw din nila. Nasa sayo kung kailan mo pwede pa gamitin ng pacifier pero mas OK ata kung nga 6 mos and UP. :)

Ako pagkapanganak palang pag busog sya tapos iiyak sya dahil gusto ulit mag dede yun ang ibibigay ko kesa mag dede ulit. Kasi formula sya ei. Pero kung breastfeed nmn sya mas better po yun😊

Saken naman nag pacifier sya until 1 year old. Ang ganda naman ng ngipin ng anak ko now 4 yrs old na sya. Depends nadin siguro kung aalagaan nyo sa toothbrush. :)

hindi ko pinagamit yung dalwang baby ko ng pacifier takot din ako sa pagtubo ng ngipin baka hndi magpantay pantay.

Mas mganda po wag n lng.. Nkakakabag po kc yung pacifier.. And papangit ang tubo ng ngipin ni baby😊

Di po sya advisable sis galing nadin na din sa world health org. Nakakasira din sya ng teeth