2 nuchal cords noted in UTZ

??Hello mommies, just wanted to ask if may nakaexperience po ba dito na may nuchal cord si baby nyo during pregnancy yet normal nyo po syang nadeliver? I’ve made a few quick researches on this na and asked my OB(1 out of 3 pregnancy daw ang ganto), pero worried pa din ako. Pinapamonitor lang yung galaw ni baby if consistent pa din. So far at 38 weeks wala namang changes sa kalikutan ni baby. All results are good as well. Thank you so much in advance and ingat po tayong lahat.

2 nuchal cords noted in UTZ
5 Replies

Ung sa baby ko nakasampay lang cord niya sa balikat nung makita sa utz pero nung nanganak naku naka coil na dalawa pa pero normal delivery naman, sinabi na din kasi ng sonologist na kahit di makita naka coil sa utz pde padin mangyari foe the remaining number of days bago ako makapanganak or during labor..

4y ago

Thank you so much po for sharing. Good to hear po na normal nyong nadeliver si baby. ❤️

Ako mami nuchal cord si baby un lang is single coil at my space sya. Hndi mahigpit as per my sono. Kaya advice ng ob ko is inonormal delivery ko pa dn. Pero if ever magkaprob ( sana hndi ) ECS ako...

4y ago

i see, hopefully po ay mnormal natin pareho.ingat po kayo ni baby. ❤️

May mga ganun po tlgang cases mommy. Basta magpray lang po kayo na wag na paglaruan ni baby ang pusod nya, para hindi sya masakal. Magpray lang po na maging okey na lahat.

4y ago

thank you po for the comfort. will do po mommy. 😊

same case here.. pinamonitor din sakin fetal movements.normal delivery nama po. God bless po sa panganganak.

4y ago

Thank you po mommy and God bless din po. ❤️

Same po tayo

4y ago

i see, lapit nyo na din po sa due date. will pray for you and your baby too mommy.