First pregnancy at 36 yo.

Hi mommies, just wanna ask if this is something that i have to worry about. We are already on our 8th week. I was told by the OB that i have a small uterus. Will this affect the baby's growth? Need answers. Thanks.

First pregnancy at 36 yo.
4 Replies

pray Lang sis. Ako nga 35 na den 1st baby ko high risk daw Sabi Ng ob ko tapos may apat na myoma pa ko Yun Isa nasa mismong loob Ng uterus Kasama ni baby at nakaharang pa sa near the cervix praying lang na d Sila lumaki Kasama ni baby kase they will consume space din daw talaga na dpat ay para sa baby. tinapat na din ako Ng ob ko na ma CS talaga Ako and may possibly na magging madugo gawa Ng mayoma na nasa loob Ng uterus den. on and off pa bleeding ko gawa Ng mga myoma na yan naka full strict bed rest Ako mga 1month na den and til bago manganak Ako bed rest sabi ni ob at sandamakmak na mga gamot na nakaka droggy tulog Ako after taking them. as of now the aim is to reach full term. nakaka praning pero stay positive lang and pray a lot, pinapasa dyos ko na lahat lahat. 2nd pregnancy ko na to na miscarriage Ako nung 2015, after 7 yrs 12 weeks Nako ngayon sa awa Ng dyos. dahil sa condition ko feeling ko tuloy Wala nang safe na trimester as lagi Ako mini monitor. ingat Sis. kaya natin yan d lang Naman Tayo siguro sa buong Mundo Ang may ganitong situation, I've read a lot more worst pa mga mga situation nila pero nag succeeded Naman Sila and had healthy baby Naman.

2y ago

Praying for your health and your baby's. Thanks for sharing.

Yung iba pong may small uterus high risk po kasi maaring di masupport ni uterus ang pag laki ni baby. Pero pray lang mamsh. Ipaubaya mo kay God lahat. I had a miscarriage last year October at 7 weeks. then got pregnant again in December. Ipinaubaya ko na lahat kay God kasi kung para sakin ito, Ibibigay nya. Sa awa naman Diyos going 5 months na

2y ago

niraspa po ba kayo nun?

As far as I can remember, hindi naman po apektado si baby. Kaso, baka i-cs ka po kasi mahihirapan siya lumabas.

Baka ma cs ka