Need advice

Hello mommies, just wanna ask if normal lang po ba sa 24weeks preggy yung timbang na 51kg? Kasi sabi ng ob ko bawas bawasan kona daw kumain ng marami,but based on my ultrasound kumain daw ako ng marami kasi malaki ang ulo ni baby pero maliit naman daw ang katawan. Bali 14cm si baby now based naman sa ob ko nang sukatin nya ang tummy ko. Pa advice po🥺

4 Replies

For me namn Mami. 23 weeks preggy sa twins ko 59kl na ko,,, but I'm diet kc may monitoring aq NG blood sugar pero payu ng ob ko,,, OK nmn si kambal healthy nmn sila,,, ganun Pala no pag kambal,,, Ngyun ko Lang naranasan gnito kalaki ng tummy ko 30cm na 5 months,,, but really I'm excited to see my twins sooner,,,

Ako mhie 23weeks 59kl na ako. pero d namn ako sinabihan ni ob na need ko na mag diet mga supplement pa nga nireseta sakin ni ob, same lng din tayo ng laki ng tummy 25cm na si baby ko sa tummy ko.

yung ob mo po sundin mo, saken kasi yung utz ko normal naman size ni baby pero dahil 31 weeks nako tapos yung timbang ko 52kg lang need ko talaga kumain pa ng marami

naku mi, mababa pa nga yan, ako mag 24weeks nasa 70klos na😅 basta normal lahat ng result mo sa mga laboratory. wag ka masyado mangamba sa weight mo.