Totoo ba na my chance na malaki si baby kung malaki din ang tatay?

Hello po mga mommies ask ko lang po sana last ultrasound ko kasi malaki si baby for 32 weeks normal naman ang test ko sa sugar and ung timbang ko nga bumaba pa ako ng 1kilo nag tanong kasi ang ob ko bat daw malaki c baby kung normal naman sugar ko... Then my ob ask me if malaki daw ba ang tatay ng anak 😂 mejo kinbahan kasi ako dapat mag ta try ako mag VBAC since malaki si baby mejo nagkaroon ako ng takot na mag normal kaya my family and i nag deside na repeat cs nalang😂 thank you sa sasagot

1 Reply

dipende kung sino malakas ang genes.. ano na ba timbang ni baby mo? tinanong din ako ng OB ng ganyan tinanong din height ng asawa ko. 3kls baby ko pag labas..

1y ago

2.1kg po ndi naman nataas ang timbang ko last ultrasound ko kasi is February pa ndi sumunod non is april 3 kaya nagulat lang ako nag taka lang kasi ung nag ultrasound sa akin at ang ob ko parehas silang nag ask sa akin if mataas sugar ko then nung check nila result ok naman daw tapos tanong din nila if malaking tao daw po ba ung tatay since maliit lang naman ako hehehe