folic acid

Hi mommies! Until when po required ng doctor to take folic acid? Thanks!

12 Replies

Ako hanggang 6 mos. Umiinom ako, iniba na lng ang vitamins ko when i reach 3rd tri pero may foilc acid pa din sa multivit ko. 😊

Akonung first trim folic acid the nung pagka 14weeks na ferrous sulfate with B complex and folic na pinainom sa akin.

Vitamins ko may kasama din noon na Folic Acid pa din like HemarateFA, 2-3rd trimester iniinom ko siya.

1st trimester. After po multivitamins na meron na dn kasi folic acid yung multivitamins e

First trimester but lease consult with your doctor

Until 12 weeks po prescribed sa akin ☺

9mos. Up to now, im taking folic acid :)

3 months lang, pero ikaw po bahala.

first trimester ata momsh

Even after birth mamsh..