diaper

Hello mommies! Any tips po for buying diaper? 29 weeks preggy na po ako. FTM. Gano po ba karami dapat bilhin for newborn? Okay lang ba small size na ihoard ko? And ano pong brand ma rerecommend niyo? Salamat po. PS. For cloth diaper, balak ko din siya pero pag 3 months na si baby. Baka ako lang kasi madalas magbantay kay baby paglabas niya.

14 Replies

Nung bagong panganak ako. Kada tatae sya palit agad ako.. Hmmnn mag ready ka ng medyo madami dami sis