diaper

Hello mommies! Any tips po for buying diaper? 29 weeks preggy na po ako. FTM. Gano po ba karami dapat bilhin for newborn? Okay lang ba small size na ihoard ko? And ano pong brand ma rerecommend niyo? Salamat po. PS. For cloth diaper, balak ko din siya pero pag 3 months na si baby. Baka ako lang kasi madalas magbantay kay baby paglabas niya.

14 Replies

Thank you po. Nakabili na ako ng eq newborn kaso 44pcs lang hahaha aabang po ako ng sale ng pampers 😊😊

4y ago

Sobrang nipis ng pampers sa sale ng lazada

Newborn kunti lang mabilis kasi lumaki kaya small agad

Pampers premium pang newborn po

kunti lng pag newborn size