diaper

Hello mommies! Any tips po for buying diaper? 29 weeks preggy na po ako. FTM. Gano po ba karami dapat bilhin for newborn? Okay lang ba small size na ihoard ko? And ano pong brand ma rerecommend niyo? Salamat po. PS. For cloth diaper, balak ko din siya pero pag 3 months na si baby. Baka ako lang kasi madalas magbantay kay baby paglabas niya.

14 Replies

Mas ok po na ihoard ang small kasi magagamit at magagamit ni baby yung Small na size. Sa newborn naman na size bili ka kahit 80 pcs. mabilis lang kasi sumikip sa baby yung newborn. Kay baby kasi noon dahil marami ako nabili na newborn pinagamit ko kahit medyo nasikipan na kasi naghihinayang ako. Madalas kasing palitan sila ng diaper kasi magiging iritable sila pag may ihi at poops sila eh. Sa brand EQ Dry at Pampers ang binili ko pero mas gusto ko ang EQ dry kasi mas affordable sita pero kasing absorbent niya halos ang Pampers at hindi naman nagkarashes si baby ko. Basta kung saan mahiyang si baby mo like hindi magkarashes doon ka.☺

I highly recommend pampers baby dry for newborn or EQ dry po. Mas maganda if wag po muna kayo bmili ng marami kasi baka d hiyang si baby dun sa diaper, bili po muna kayo isang pack 40pcs, anyway pag nahiyang naman sya pwede na kayo maghoard, maganda mag abang ng sale ng diaper sa lazada at shoppee.

huggies dry po.. newborn.. 80 pcs po ngamit ko.. tapos mamshie wag ka gamit ng wipes.. cottom balls with warm water gmitin mo kay baby sensitive pa kc skin nya...gmamit din ako ng pampers pero mas gsto ko huggies..mas dry sya..

Pampers baby dry and huggies.. Aq po bumili aq ngayon ng 80pcs na new-born diaper medyo malamig po ang panahon natin kaya malakas magwiwi c baby danas qna po kasi pang 3rd baby ko na..October po duedate q

konti lng muna momsh para malaman mo din if hiyang si baby mo sa brand na yun,, kasi ako sa eldest ko may ngbigay pampers pero ngka rashes siya dun, pinalit nmin eq ayun mas hiyang niya..😅

sa cloth diaper mumsh stash ka na,para kahit papano isasabay mo nadin sa paghoard ng diaper,aq din planning to use CD,nagsisimula na ko bumili,6months pregnant

pampers sis magnda at iwas rashes.. for me kc ilang pcs lang bnili kong new born diaper, karamihan small size na. kasi mabilis lumake c bby..

Pampers newborn po dahil malabot po xa medyo pricy nga lang..... mas okey po na 2 packs kac ung sa LO ko kinulang ung 1 pack na 40 pcs.....

Nka bili na po ako ng pampers newborn 160 pcs, nov due date ko, mdyo malamig na kasi panahon that time

Nung bagong panganak ako. Kada tatae sya palit agad ako.. Hmmnn mag ready ka ng medyo madami dami sis