Newborn Diaper

Hello mommies, ilang pieces po ba magandang bilin na diaper for newborn? Mas okay na po ba yung tig 80 pcs lang na newborn size tapos 2 different brands or yung small size na po bilhin na madami?#pleasehelp #FTM #firstbaby #firstmom

9 Replies

based sa exeprience ko, bumili ako ng 3 brands na tig 16-20pcs lang kasi para iwas sayang incase na di hiyang si baby. thankfully lahat ng nabili kong brands nun, humiyang sa kanya. (applecrumby, huggies, kleenfant) saka ka na bumili ng maramihan of alam mong hiyang kay baby at kung san ka makakasulit (for my baby nun nasulit namin yung applecrumby at huggies- no leaks at pang heavy wetter na baby)

What i did is i bought 2packs of 30s ng NB diapers from Unilove and Kleenfant, to see which is better. Kinulang pa ung 4packs na un, pero ang binili ko na is ung bet kong diaper, which is Kleenfant. Both naman hiyang si baby, hindi nagka-rashes. Pero between the 2, mas mahaba kasi si Kleenfant.

1 or 2 packs lng po mna bilhin mo. try mo po muna kay baby if mahiyang sya then tsaka ka po bumili ng another pack kung umok sa knya. wag po msyado mrami packs ang bilhin kc baka makaliitan. mabilis po kc cla lumaki. ang binili ko po b4 is ung unilove na 64pcs sa isang pack for newborn.

Bili ka po muna 1 pack. yung 32pcs or 40pcs lang para po ma try muna ni baby if okay sya sa diaper. For me po, maganda yung ecoboom newborn. Kakasya po talaga sa newborn kasi ibang newborn diapers ang laki

Bili ka muna 1 pack na konti lang. check if okay kay baby. Sobrang bilis lang naman bumili mi. 2 brands binili ko non . Unilove at hey tiger. Until now hey tiger pa din si baby 7 months na sya.

2packs inistock ko, Pampers NB 40pcs at Kleenfant NB 30pcs.. kung san sya mahiyang yun na bibilihin ko for small size.

Bumili po ako nang 2 packs nang magkaibang brand para if ever na di siya hiyang, may back-up. yung 30pcs muna.

yes mabilis po kasi lumaki and yet pwede po yung tape muna yung bilhin dahil maa adjust pa po sya

F