Diaper for 1 month old baby

Huggies? Pampers? Unilove? Hi mga mommy ano pong magandang diaper para kay baby balak ko na po kasing magpalit ng diaper size from newborn to small.

11 Replies

Pampers sis dry talaga sa butt ni lo kahit puno na, and noticeable kapag full na sya kasi lumolobo. Nag unilove din ako pero i double or triple check pa sana kung tama pagkakasuot kasi one time pati panjama ni baby ko nabasa ng wiwi nya (a little)

unilove, Hanggang 3months ko kang kasi pinag didisposbale mga anak ko dhik we choose cloth diaper pra makatipid. So far sa eldest ko never nagka rashes at UTI. nasa tamang pag gamit at knowledge lang tlaga.

sakin unilove lagi nakapromo saka very cottony sia sissy. pero paggabi naman huggies kasi madali malaman if nagwiwi na si baby dahil medyo lumolobo yung diaper both cottony and affordable.

1y ago

code sis lazada check out para tipid

Mommy poko po since nalalaman kung nakaihi na kasi nag cchange color yung diaper para iwas rushes. Dati pong pampers kami hehe 20days old na baby ko

rascal + friends po try niyo po sa lazada super dry po tas pag puno na diaper nag change color yung line malalaman mo po na puno na

pampers mommy to avoid Allergy . mahal nga lang

pampers tlaga the best pricey lang talaga siya

EQ dry po, baby girl kasi sa akin..

Pampers po para iwas allergy

Pampers mi