Tips Sa Pagpapa-burp

Mommies. Tips naman po sa pagpapaburp kay baby oh. Ang hirap po kasi. Tiyambahan ko lang mapaburp si baby. FTM here. Sabi kasi ni pedia, may halak si baby kasi naglulungad then naglulungad si baby kasi di napaburp. Therefore, dapat mapaburp ko siya lagi. :(

1 Reply

Ako din nahihirapan pabirp si baby. Nuod ka nh youtube marami din ways on how to burp a baby. Sakin pinaka the best pa rin yung bubuhatin mo doya then tapik tapik sa likod. Minsan sa tummy time nabuburp sila.