Mommies, ano po tips sa pagpapadede para mabilis mapaburp si baby? Medyo struggle po kasi ako 😔

2 Replies

Basta naka angat lang Momsh ulo ni baby then after nya mag feed, dahan dahan nyo lang ilagay sya sa balikat nyo then tap tap sa likod po. Ako ang gnagawa ko, sumasayaw sayaw ako sabay taptap para mabilis po sya mag burp

mas maganda siguro kong buhat si baby then pag katapos ipahiga sa dibdib mo mommy para maka burp ng maayos

Related Articles