burp

Need po ba mapaburp always si baby? Ang hirap nya po mapaburp e. Ano po best way para mapaburp sya? Breastfeed naman po sya. Masama po ba pag hindi napaburp ang baby?

1 Reply

Kung proper latch during breastfeeding kahit hindi na po😊 ginagawa ko po pag sa morning at gising po ako. After niya magfeed pinapaburp ko po.. Pero sa gabi.. After magfeed.. Pinoposition ko po siya ng nakaside.. Para if ever mag lungad.. Di po mapunta sa lungs niya😊 Eto po regarding sa pagburp kay baby😊 https://ph.theasianparent.com/burp-baby-safely

4y ago

You're welcome po😊

Related Articles