Hirap magburp at 3weeks

Hello po mga mommies. Any tips po pano mapaburp si baby ng hindi sya masyado nahihirapan? Nagsearch po ako sa google ng iba’t ibang positions pano sya mapaburp kaso di po umuubra sa kanya. Madalas po kasi parang nilulukot nya buong katawan nya tapos biglang magwawala nalang. Siguro dahil naiipon po yung hangin hindi nya mailabas. Please share some tips po. Pure breastfeeding po kami ni baby. Salamat po.

1 Reply

Hello. Yung tyan niya isandal mo sa dede mo para may pressure siya tyan at makaburp siya.

Related Articles