Burping

Ask lang sana ako ng foolproof way and tips para madali at laging mapaburp si lo every aftermeal. After padede po ba, ipaburp ko na or wait ako ng ilang minutes para bumaba yung gatas na ininom nya? Napufrustrate kasi ako minsan na hindi ko sya mapaburp, madalas naglulungad sya then minsan nalabas sa ilong yung lungad nya o kaya naman sisinukin na sya. Ginaya ko na din mga napanood ko sa YouTube, minsan successful minsan hindi. Ebf po ako and ftm. Thanks po.

1 Reply

Hello mommy, not all the time marinig byu po mag burp si baby lalo na't bf kasi konti lang nasasama na hangin during feeding.. as long as napa-burping position mo sya 15-30 mins po bago ihiga and iwasan ma press konte ang tummy after padede para less lungad :)