Brand switch

Hi Mommies! Any thoughts for tinybuds items po? First time ko gagamit nito 😊

Brand switch
31 Replies

Tiny Buds user here! Yan din gamit ko sa baby ko okay naman sya kaso na notice ko lang na everytime na gagamitan ko sya eh lagi bumabahing, kaya hindi ko na sya everyday ginagamit.

4y ago

Ginamit ko na momsh yung powder sa leeg, and kili kili nya. Kasi namumula and namamawis dahil hindi nahahanginan. Pero paunti unti lang, hihi so far di naman sya binabahing. Ang bango ng powder momsh😊😊