GDM pero diet controlled. No insulin. What are the risks po sa labor and delivery if meron?

Hi mommies. To those na gdm din pero hndi na nag insulin kasi normal naman yung sugar monitoring, okay naman po ba si baby and yung experience ninyo sa delivery? Mapa normal mn po or CS? Thank you.#ftm

8 Replies

Hindi naman po ako diagnosed with GDM pero medyo borderline na kasi lagpas ng onti yung results ko. Pinag diet na lang ako ni OB, normal delivery naman ako

9mo ago

Ako din hndi. Yung endo ko lang nag sabi na sugar monitoring lang and no need na ng insulin since controlled naman sugar ko