GDM pero diet controlled. No insulin. What are the risks po sa labor and delivery if meron?

Hi mommies. To those na gdm din pero hndi na nag insulin kasi normal naman yung sugar monitoring, okay naman po ba si baby and yung experience ninyo sa delivery? Mapa normal mn po or CS? Thank you.#ftm

8 Replies

Ako mi, GDM tapos 39weeks na hindi pa rin ako nag labor kaya ininduced ako pero nakayanan namin mag normal kasi 2.8kl lang si baby. More on strict diet lang talaga tapos monitor mo sugar mo 30mins before kain wag lalagpas ng 95 and 2hrs after kain wag lalagpas ng 120.

9mo ago

Thank you so much mhie! ❤️ Ok rin ba sugar ni baby paglabas?

gdm- diet controlled-sugar monitoring before and after meal… okay naman po nung labor and delivery naglabor sa bahay, nagpunta ng hosp ng 5pm, winait si ob, past 9pm dumating sya sakto 10cm na din ako non baby out 9:16pm, 3.47kg normal delivery, no epidural :)

9mo ago

Thank you so much mhie! & congratulations! ♥️♥️ Okay naman din sugar ni baby paglabas?

2 kilala ko nag buntis ganyan case. Ung isa tinry induce pero stuck sa 6cm humina heartbeat kaya na CS sya naging okay naman baby nya. Ung isa naman, nag preterm 35wks normal delivery, un nga lang nagtagal si baby sa nicu, muntik na mawala baby nya buti nasalba.

9mo ago

GDM sila both mhie na nag insulin?

GDM din ako and I'm on diet right now, No insulin. I'm doing blood sugar test 6times a day. I'm currently 33weeks pregnant now. Just follow the diet plan para hndi ka magkacomplications and hindi makuha ni baby ang diabetes mo.

9mo ago

Thank you mhie 😊

hi mi ako nanganak with GDM pero controlled lang din ng diet.. wala naman naging complications si baby ko ok blood sugar namin both nung nanganak ako... na NICU lang si baby pero dahil sa sepsis at hindi dahil may GDM ako..

9mo ago

Mabuti naman po 😊 Di na rin kayo pinag insulin ng endo?

Basta sundin lng po yung proper diet na sinabi ng doctor. Hndi ako nag insulin at nag normal blood sugar ko. Normal delivery. Mabilis lang ako nanganak at okay din po newborn screening ni baby

9mo ago

Thank you mhie! ♥️

yung kasama ko sa work may GDM naipanganak nya yung baby ng wala na heartbeat, baby girl pa naman din. Mas okay talaga kung hands on yung OB mo sayo, sa kanya kasi di namonitor.

9mo ago

Hndi ba sya nag sugar monitoring mhie? And di nag insulin? Meron kasi iba na GDM pero controlled yung sugar. Hndi na pinag insulin.

Hindi naman po ako diagnosed with GDM pero medyo borderline na kasi lagpas ng onti yung results ko. Pinag diet na lang ako ni OB, normal delivery naman ako

9mo ago

Ako din hndi. Yung endo ko lang nag sabi na sugar monitoring lang and no need na ng insulin since controlled naman sugar ko