GDM pero diet controlled. No insulin. What are the risks po sa labor and delivery if meron?

Hi mommies. To those na gdm din pero hndi na nag insulin kasi normal naman yung sugar monitoring, okay naman po ba si baby and yung experience ninyo sa delivery? Mapa normal mn po or CS? Thank you.#ftm

8 Replies

gdm- diet controlled-sugar monitoring before and after meal… okay naman po nung labor and delivery naglabor sa bahay, nagpunta ng hosp ng 5pm, winait si ob, past 9pm dumating sya sakto 10cm na din ako non baby out 9:16pm, 3.47kg normal delivery, no epidural :)

9mo ago

Thank you so much mhie! & congratulations! ♥️♥️ Okay naman din sugar ni baby paglabas?