GDM pero diet controlled. No insulin. What are the risks po sa labor and delivery if meron?

Hi mommies. To those na gdm din pero hndi na nag insulin kasi normal naman yung sugar monitoring, okay naman po ba si baby and yung experience ninyo sa delivery? Mapa normal mn po or CS? Thank you.#ftm

8 Replies

Ako mi, GDM tapos 39weeks na hindi pa rin ako nag labor kaya ininduced ako pero nakayanan namin mag normal kasi 2.8kl lang si baby. More on strict diet lang talaga tapos monitor mo sugar mo 30mins before kain wag lalagpas ng 95 and 2hrs after kain wag lalagpas ng 120.

9mo ago

Thank you so much mhie! ❤️ Ok rin ba sugar ni baby paglabas?