TOXOID VACCINE

Hi mommies there, ask ko lng po bakit kailangan ang Toxoid vaccine - Anti tetanus sa pregnant? First time preggy kasi ako hindi ko magets ung anti tetano? hindi naman ako napako or nasugatan ng bakal. Pls enlighten me. Tyvm

2 Replies

Kakaturok lang po sakin yan, kung sakali lang naman po na masugatan tayo o maka tapak ng pako hnd po tayo ma tetanus lifetime na daw po yan pag na complete mo un yan po pag kakaintindi ko

Para po sa operation pag nagkataon.