Stories

Hi Mommies! ❤️ can you share about your first time baby labor and delivery? How was it? ?

7 Replies

Lying inn ako nanganak. Nagward kami while waiting. Usapan namin sa loob si hubby pag aanak na ako. Then nung delivery ko na. Si hubby nasa bayan bumibili ng lugaw! Tapos pagbalik nya di man lang nagtaka asan ako. Sinundo pa syannindoc sa ward. Tapos nung unang silip kay baby girl ang sabi, SASUKE 🤣🤣🤣

4y ago

Salamat sa pag bahagi ng inyong kwento Mommy G. ❤️ Menjo nakakatawa nga lang nong pag dating ng hubby nyo po 😅