Dry skin ni baby

Hi mommies .. may tanong lang po ako ..may idea po ba kayo kung ano itong nasa balat ni baby may gamot po ba nito ? Rough po kasi kung hawakan at dry ito na prang namamalat ehh thanks po sa sasagot

Dry skin ni baby
2 Replies

dry po skin ni baby.. try nyo po plitan gamit nyang soap.. try cetaphil or physiogel . or better consult a dermatologist.. ☺️

4y ago

yes po thanks po sa sagot try namin ung cetaphil baka maging hiyang c baby ..

pwede po ang cetaphil or mustela for sensitive or dry skin pero mas okay pa din to consult with pedia

4y ago

mustela po ang gamit namin kay baby .pero ung ibang part ng skin nya eh rough and dry pati kasi face nya dry din po .. pero ung iba hindi naman po.