Please recommend the Best Baby Bath for you.

Mga mii nag da dry ang skin ni baby ko, namamalat siya pero sa may hita lang naman niya na part. Tapos medyo rough siya hawakan. Ginamitan ko kasi siya once ng Johnson's Baby Soap, siguro doon nag dry at namalat hindi pa siguro hiyang sa kànya. Any recommendation po nang baby bath na nakaka soft ng balat ni baby at nakaka kinis din? may mga insect bites kasi siya yong iba nag ma mark. Mas okay po sana yong hindi super mahal. Thank you mga mii.

2 Replies

maraming options sa market. hindi hiyang ang baby ko sa johnsons and cetaphil. we use lactacyd. no issues sa 2kids ko. dinidilute sa tubig bago gamitin.

jnj di hiyang si baby girl ko ng palit kmi ng dove ung blue.non scented po nhiyang naman sya