Anong marerecommend niyo sa dry skin ni baby sa mukha

Hello po ask ko lang kung anong magandang gamot para sa dry skin ni baby sa mukha namamalat din po siya tas pag hinawakan magaspang 3months old palang po siya.

Anong marerecommend niyo sa dry skin ni baby sa mukha
3 Replies

Yung baby ko ganyan rin, sa kilay nagstart. Cetaphil lotion ang ginamit ko, nilalagyan ko sya every after ligo, nawala naman. Until now hindi ko na nalalagyan, hindi nabalik yung dry skin nya.

try nyo po ang Oilatum ..maganda po sa skin ng baby.yung baby ko d masyadong nagka rashes .

1mo ago

Yan po yung nireseta sa baby ko nv pedia