dry skin

hello po, sino po dito breastfeeding? na ddry din po ba balat nyo? ako kasi dry skin, lalo na sa muka ko..?? baka may mairecommend kayo na safe sa breastfeeding mom.. ? thanks po..

2 Replies

Sakin naman sis, ng dadry ung balat dun bnda sa my dede ko . ung paligid ng nipple ko .. pero hindi sa nipple Mismo ah. ung paligid nun ung my balat na mejo itim un ang nagdadry

Maintain po vitamins nyo mommy like calcium baka kasi effect yan kasi nakukuhan lo thru breastfeeding