Gatas ni Baby

mommies , tanong ko lang po .. Nan optipro kasi gatas ni baby ..nirecommend kasi yun ng pedia nya yun nasa ospital pa kami .. august 28 pa po yun kasi wala pa po ako gatas nun .. ngayon po lumabas na po gatas ko kaya di ko na napapadede yung Nan Optipro kay baby .. mag iisang buwan na sya sa sept 28 at kalahati palang po nababawas dun sa gatas .. may consuming date ba yung gatas ? sabi kasi friend ko isang buwan lang daw po pwede iconsume yung gatas na nabuksan na .. nag aalala ako kung ipapadede ko pa kay baby .. ftm salamat po ..

6 Replies

Wag na po ipadede mamsh. Wag po kyo manghinayang dun sa FM. Baka pag pinadede nyo yun kay baby hnd na magdede sa inyo si lo kase may nipple confusion na. Wala po pti sustansya ang fm.

Basahin mo mismo ung indicated sa lata or box. Tingin ko meron naman nakalagay

May expiration date po yun check mo lng sa lalagyan

Wag mo na ipadede yun dahil meron ka na gatas

True, nasa lata or box po.

Tama po yung friend niyo