Matigas na pupu.

NAN OPTIPRO po ang gatas ni baby. Sa gatas po ba kaya matigas ang pupu nya? Kasi pag nag pupu sya,talagang naiyak sya kami mo ang naaawa kay baby. ?

13 Replies

Na try ko rin po yan. Sa baby ko nga 4days na hindi nag popo. Nagpa check up kmi at sabi ng pedia try ng ibang brand. Marami po kaming na try dun lang sa s26 na plain nag ok c baby. Pa hiyangan po kasi yan mommy

Possibly dahil sa milk since 2weeks old lang lo mo, dapat sa ganyang edad swabe lang ang pag poop sa kanila. Ask for advices sa pedia niya po para mapalitan na milk niya asap.

possible sis kasi nung nag similac tummicare kami, di talaga siya mapakali. as in namimilipit siya pagpupu. pinalitan ng pedia to nan sensitive. thankfully ok na siya dun.

Paconsult nyo po sa pedia. Baka po hindi nya hiyang milk nya. Or try nyo po dagdagan ng konti yung level ng water para sa gatas nya. Yung hindi sya sakto sa guhit.

Ganyan din baby ko aa nan optipro, nung pinapalitan ng pedia sa nan optipro hw umiire p dinxa pero di na kasing hirap at tigas ng dati

meron pong formula na tummy friendly ata yun.. Pero much better kung komunsulta po kayo sa pedia para mas sure

Naku momsh, baka hindi siya hiyang. Mag 2weeks old na din baby ko, hindi naman matigas poops niya sa enfamil.

Papalitan nyo na lang po sa pedia ng ibang gatas. Maliit lang muna bilhin kung trial para di sayang.

baby ko ganyan din po gatas ndi nmn matigas pupu nia

Ask nyo sa pedia kung pwede sya mag lactose free.