Vit

Hi mommies! Tanong ko lang po, Ano po vitamins na iniinom for 15weeks preggy? At Ok lang po ba na milk lang iniinom before bedtime? Hindi kasi ako makapunta sa Ob ko at hindi din macontact. Thankyou

2 Replies

OBIMIN AND CALCIDIN and tinitake ko... Kain ka kahit konti sa dinner para hindi din less nutrients kay baby.

I'm 15 weeks pregnant and Ang nireseta ng OB ko is OB Mom(multivitamins) tas Calvin plus(calcium) po.