Hi mga mamsh !

Tanong ko lang po sa mga nasa 3rd Trimester na na mga mommy. Ano po ang iniinom nyong vitamins ngayon ? Ito kasi yung iniinom kung vitamins ngayon. 2nd Trimester kasi ito iniinom ko. Hindi ko alam kung kailangan ba magpalit ng vitamins kasi sabi lang ng ob sakin nung huli kong check up, ubusin ko na lang muna daw ito. Hindi kasi ako makapunta sa clinic dahil lockdown.

Hi mga mamsh !
6 Replies

Same tayo mamshie. Di ko rin Alam kung itutuloy ko PA o hindi ang vitamins ko. Kasi di na ako naka balik sa clinic simula NG mag lockdown. Pro tinuloy ko nlang din Para sure na may vitamins si baby sa tummy. Pro ung gatas ko tuloy tuloy.. Enfamama. Ung vitamin ko nman Mamafer. Multivitamins +iron.

Kung ano ung nireseta sakin ng ob ko nung first tri na multivitamin, un na din till ngayon na 9mos nko. Ang brand is, obimin+, then my calcium, then ferous sulfate pa. Pro ok din yan as long as nireseta nmn ng ob mo no problem.

Ganyan din iniinom kung vitamins,sabi ng doc.ko toloy toloy lg daw hanggang sa manganak

Nabasa ko nman sa I nag mga mamshie.. Tuloy tuloy lnag daw inom Nila gang 9 months

Calvit gold at Obimin lang sakin. Since first trimester iniinom ko na

Calcium po😊