Calcium vitamins

Hi mamsh! Ok lang po ba na walang iniinom na calcuim vitamins pero may maternal milk ako twice a day ko iniinom

17 Replies

Hinay hinay po sa maternal milk baka magkagestational diabetes ka, mas mabuti po may calcium supplement ka lalo na sa 3rd trimester kasi dun bumibigat ang tyan, straining sa likod.

Hi mommy. Not sure kung ok lang pero ako nun nagstop din ako sa calium vitamins ko kasi di ko malunok 😩 Ok naman kami ni baby now 😊

Ako po walang calcuim vit imean meron pero diko malunok so diko tinuloy so far ok naman kami gatas ko bearbrand lang ahaha😂😂

Ako momsh walang calcium vit na iniinom nun and bearbrand lang iniinom ko pero super lusog naman ng baby ko pag labas 4.0kg hehe

Ako di nako nag maternal milk kasi mataas sa sugar saka nakakalaki ng daw baby. Calcium tab na lang iniinom ko saka vitamins

2y ago

ano pong sasabihin sa pharmacy kapag bibili ng calcium vitamins for pregnant?

Pede naman po cguro... nainom kasi ako ng calcuim.. medyo mahal kasi ang maternal milk😅 kung 2 times a day ako iinom.

Okay naman Mamsh kaso lakas maka laki ng bata ang maternal milk. Based on my experience

Ayoko talagang uminom ng gamot hehe. Ber brand lang sa akin okay na.

Yes sufficient na yun to supply your calcium needs.

ako gatas nalang