UTI 30weeks

Hi mga momsh, tanong ko lang po niresitahan ako ng OB ko ng cefalexin for UTI 3x a day for 7days, umaga, tanghali at gabi nyo ba iniinom ito momsh? Sinong naka take na ng cefalexin? Kasi may Vitamins din ako After breakfast at Bedtime, okay lang ba pagsabayin inumin ang vitamins at cefalexin? Thank you po#1stimemom #firstbaby

12 Replies

nakapag take din ako nyan... pero base sa search ko pag magtitake ka dw ng cefalexin make sure na malayo ang agwat ng pagtake mo ng mga iron vitamins or herbal... like ferrus or malunggay capsule ganun if nagtitake ka nun wag mo isasabay jan... mga 2-4hrs agwat keri na un ganun ginawa ko e

Ok lang po yun mommy. Basta kailangan magamot nyo po agad yang uti nyo. Ang hirap po ng may uti danas ko yan hanggang ngayon na manganganak nako may bahid pa din pero nadadala naman ng tubig at buko juice. inom po kayo ng maraming tubig Tapos daily buko juice. Nakakatulong po yan.

the best medicine for UTI is uminom ka nang tubig ..every day more than 8 glass..at uminom ka nang tubig sa butong/niyog....sinabayan ko yan nang ferus para labas lahat nang problema mo sa uti.

Yes po 3x a day po iniinom ang cefalexin. Bilang po kayo ng every 8hours para saktong sakto sa 3x a day ang pag inom ng antibiotic nyo 💕💕

safe po basta recommend ng ob! aq din my uti cefalexin ung ininom ko 3 times a day, nung follow up ko . ng urinalysis ulit ako, at wala na

Every 8 hours sa akin before, make sure na busog po kayo bago uminom 😊

uminom din ako nyan. ang oras na sabi sakin ng OB ko. 8am 1pm 8pm

Safe Po Yan mommy . 3x a day din po recommend sken ni OB dati .

ok lang po. safe yan. yan ba sabi OB mo 3x?

Del Monte Cranberry po ang da best for uti