for preggy

mommies ok lang po ba anmum lang iniinom ko?hindi ko po kase ma take yung vitamins na binigay ng OB ko panget ng lasa...im 16weeks preggy po,tia ?

1 Reply

Kelangan mo din mag vitamins para sa development ng baby mo. Kung di mo gusto lasa sabihin mo sa OB mo para bigyan ka nya ng alternative. Crucial at importante ang magvitamins sa first trimester para mabuo ng maayos lahat ng parts ni baby.

4y ago

sa folic po nakainom naman ako sa first three months sis...tapos pinalitan nya po ng momma vit ata yun pangit po talaga kase ng lasa pero sasabihin ko po next check up ko,thank you 😘