Adjusting of Milk

Hi mommies tanong ko lang kung pwd ba iadjust ang scoop ng milk ni lo.nido jr.user here 2yrs and 2mos. na c bby kc dati gngawa ko 1:1 ang milk ni baby but now mahina tlga sya mag water kya naisip ko sa milk nlng iaadjust, gnawa ko 12oz of water 7scoop nlng.ng milk..ok lng kya un.? Binibigyan ko din nmn sya ng freshmilk. Kc sa tubig pahirapan tlga painumin sobra mnsan pag pinipilit ko niluluwa lang nya ang tubig o d kaya paglaruan lng ntatakot kc ako bka bumalik na nmn ulit UTI nya.dati na kc sya nagkauti ng tatlong beses dahil nga lack of water. hnggng sa umabot n kme ng pagsasyringe ng tubig o d kaya kinukutsara ko pa habng nanonood ng nursery. Kaya need ur suggestion po.thank u

1 Reply

more than adjusting the ratio of milk, i think its best na sanayin si baby na uminom ng water. iba pa din po kasi ang pure water. lalo if prone sa uti.