Tap Water

Hi mga momshies ok lng kaya ung tap water nainom ni baby turning 1yr din nmn sya un kc natimpla ng hubby ko sa milk ni baby.mga 5oz din ang nainom ni baby sa milk nya tapos pinatapon ko na ung sobra kc late ko nalaman cla lng kc naiwan sa bahay.Makakasama kya kay baby un worried lng po ako.

2 Replies

Tap water ung galing gripo or yung mineral na iniinom nating adult.. Observe mo si baby pero kung wala naman bad effect sa kanya psalamat nalang sis..

5y ago

Tap water galing gripo po tlga. So far ngaun wla pa nmn.sana nga wla.nag alala lang ako kc eh.

Observe mo lang mommy. Usually wala naman matinding effect yan.