breastmilk

Mommies tanong ko lang if 100% kaya na may gatas ang isang preggy once na manganak na? kasi gusto ko talaga magpabreastfeed kaysa formula milk. May takot kasi ako na baka wala akong gatas tulad sa nangyare daw sa ate ko noon na hnd talaga nagkagatas.. By the way I'm 31 weeks pregnant ❤️

2 Replies

tyagaan lang... unli latch,wag susukuan si baby para hindi sya maging sakitin. pwde uminom ng malunggay capsule like natalac. more on liquid like water at masasabaw na pagkain ... alam ng OB yan kung paano ka magkakagatas ng madami. higit sa lahat kapag nakaranas ng sakit ng pgpapasuso tiis tiis lang. pagaralan ang proper latching.

Basta pag nakapanganak ka na unli latch ka sa baby mo. Then pag nakaka poop na siya it means may nakukuha na siya sayo.