Mommies, are you still able to take care of yourself well for you not to be "losyang"?

23 Replies

Yes, para nmn ito s srili natin. Don't lose yourself on motherhood. Take care of yourself, so you can take care very well of your family.

Yes. for example this coming weekend. I invite my hairdresser friend here at home para i-rebond ako.

Yes po. Deserve naten un. Di porke nag asawat nagkaanak kna ppbayaan mo na lg sarili mo☺️

Yes. simpleng pulbos at ligo ok na .. Tapos pusod buhok at lagay konti cologne para ok pa Rin. 😊

Sa ngayon diet pa lang ang kaya kong gawin. No time sa exercise at pa salon.

Yes dapat Lang alagaan natin ang atin sarili. Para rin så atin family 🙏❤️

Yes dapat pa rin naman natin alagaan ang self natin kahit mommy na 😊

yes of course. we deserve it.

yes po ,okay naman mag ayos po

Yes, I workout and do skincare.