Discharge/Spotting

Hello mommies. Sorry for including a photo. Anyone naka experience na po ng ganito? 6weeks and 4 days preggy po ako. I had my ultrasound last week. May heartbeat na po si baby. Pero like a day ago mejo napraning lang ako. Pag mag wiwi po ako may napupunasan po akong ganito. Naka duphaston na po ako ngayon as recommended by my ob kahit dpa ako nacheck up gawa ng quarantine. Nagsabi na dn po ako sa sec niya. Bedrest ang advise. Pero just wanna ask opinions if may naka experience na po ng ganito. Mejo napapraning ako naistress na po kasi ako mag isip. First pregnancy ko po. Thank you

Discharge/Spotting
26 Replies

nag spotting din po ako nung 6 weeks and 2 days palang si baby sa tummy ko (march7) mas naging fresh blood pa sya kinabukasan (march8) kaya nagpadala na agad ako ke lip sa ob and trinansV. ako ang nakita sa findings ko is minimal subchorionic hemorrhage and mahina kapit ni baby at ang hb.. pinag take ako ng duphaston and pinag fully bed rest din. almost 6 days ako nag spotting and may clot na maliliit kahit nag tetake nako ng duphaston nun 2x a day, awa ng diyos after 1 week natigil na spotting ko and pagbalik ko sa ob at transV ulit okay na si baby malakas din hb from 115bpm naging 148bpm na ❤️ wala talagang imposible pag nananalig kay lord ☺️❤️ now im 10 weeks pregnant 🙂 keep praying lang sis.. godbless

4y ago

nka duphaston po ako ng 3x a day ngayon. 8th day ko po sa meds. Praying okay rin po tlaga si baby ko. Ingat ka sis. Keep safe

Na experienced ko din po yan 7 weeks n 4days ok pa nmn ang heartbeat...following check up ko sa ob supposed to be 12 weeks na peru sad to say na hanggang 8 weeks n 6days lng daw ung development ni baby..silent miscarriage wla kc ibng symptoms na nakunan aku yan lng kunting brown discharged,kala ko nun normal lng..totally bedrest din aku excited mom p nman...😢 but im still blessed n thankful kc pinalitan agad ni God im currently 15 weeks pregy now...stressed din aku nun advice ko sau sis wag pa stress and always think possitive.. n keep safe always

4y ago

Hello sis. Total bed rest po ako. Pero im suspecting may uti ako. Kasi nag gaganyan lng pala pag mag wiwi ako. kasi di ako nagwiwi all night wala bahid panty ko. kaninang umihi lng uli ako. paurinalysis ako today

bed rest ka muna at bwal magkkilos. dmo pa kse mllman bat ka nagspotting unless magpacheck kna. mei case kse na mababa inunan. mei hemorrage ka etc. bsta bed rest and wag ppalya sa pampakapit. ako nuon 6 weeks mei heartbeat na baby ko pero i was diagnosed threatened miscarriage dhil una ganyan lang discharge ko tpos nging pula na. kya buti naagapan. naconfine ako for 3 days tgal ko nagtiis sa room wlang tayo2. iihi ako sa bedpan lanf. wag ka papastress mommy bka lalo mag ganyan discharge mo. observe mo muna din. eat healthy foods.

4y ago

di bale po na matagal basta safe po si baby. ihi lng po at ligo ang pagtayo ko. madalas sa bed na po ako kumakain. minsan nagi slant nlng dn ako dto na umuupo

Sundin mo po ung OB sis. Bedrest ka lang. Bawal ka kumilos. Tatayo ka lang pag magCR. Wag ka din pa stress. Btw, ganyan din ako sa takot ko nagpunta agad kami sa OB. May bleeding daw sa loob at mahina kapit ni baby kaya need talaga complete bedrest. Yan din nireseta sakin. Same tayo sis 6weeks and 3 days naman ako at ftm. Pahinga daw ang kailangan at maraming dasal. 🙏 God bless, Momshie.. 😊♥️

4y ago

Sakin naman po tlagang bedrest naman po ako. Super worried ako kaya nangulit ako sa sec ng ob ko. Kung pwede nga lng pa transv na agad ako bukas e. Advice niya mag insert daw ako canesten

I had that too sis.. Nag linis ako ng room ko nun. At yun. One time lumabas yun ng dalawang araw na sunod2x. Pero once lng in a day.. Pagka following day lumabas ulit kaya pumunta ako kay OB.. May reseta ulit ako ng pampakapit 2x a day.. Then nag laba ako ng 9pcs kng damit. Na pagod ako at sumakit likod ko. Yun lumabas ulit yung light brown discharge.. Kaya ang thinking ko baka sa pagod. Kaya bed rest talaga tayo.

4y ago

Hala.. Oo sis. Baka nga, lalo na pag may burning sensation kng nararamdaman.. Mag Buko ka lagi kahit once a day. Hoping for good results. Ingat sis.

Ayan sis oh, 8 weeks ako jan, yan yung sinasabi ko na nag punas ako ng walls. After 2 or days bago nawala kaya punta ako kay OB kasi 2nd time na, winarningan lang ako na bawal talaga ako mapagod, mag motor, mag drive ng sasakyan, as much as possible bed rest lang. Wag matigas ang ulo kasi delikado pa si baby hindi pa buo yan kaya bedrest ka lang sis.

4y ago

Ohhh. Madalas ko kasi hawakan sakin. Sobrang crucial stage pa sakin 6wks.😢

Halos lahat naman ata dumadaan sa spotting at 6 to 8 weeks. Isa ako dun. I talked to my OB and found out na bawal ako sa mga gawaing bahay kasi that time nagwawalis ako sa labas, ayun nagspotting ako. I was advised to bedrest until now that my tummy is 5 months just to make sure na okey si baby kahit sa ultrasound ko naman okey ang placenta ko.

4y ago

Pinag wawash ako ng gynepro at insert daw ako canesten. kinulit ko sec niya kasi gusto ko na sana mag transv na bukas pero yan ang advise muna

nag karon ako nian nung preggy ako around 11 weeks po, sumabay sa UTI ko noon. bed rest po tlaga advised dyan. sunod nlng po wala nman mawawala at wag mxado paka stress mas bad pra sa Bby mo mamsh .. as long as my contact ka kay ob inform mo nlng sya kung mg kakaron ulet or my maramdaman kang iba. Keep safe sainyo ng bby mo 💕

4y ago

Yes po. Pa urinalysis ako later. Salamat po

Ganyan din po ako. Last check up ko nung March 22 6week 1day si baby noon. Wala pang yolk sac wala ding HB. Gestational sac pa lang tapos nagkaroon din ako brown discharge pero nawala after 2days. Naglakad lakad ako nun tpos kulang sa tulog kaya feeling ko nagka brown spot ako. Wala ba masakit sayo sis??

4y ago

Thank you sis. Ikaw din po 😘

bedrest lng mommy. ganyan din ako dti 6 weeks 6 days my heart beat n c baby. but sad to say on my 10 weeks wla n heartbeat baby ko. super doble ingat mommy para d n madagdagan ang mommy n nalulungkot tulad ko. be alert always pag my spotting is not normal consult agad obe.

4y ago

do what u think is best for ur baby mommy. follow the advise of ur obe. tumagal din kmi s ospital noon ngbabakasakaling mksurvive p c bby s nilagay pampakapit skn. after that ng yndergo ako trans v to find out the baby has no heartbeat already. nkakalungkot mommy. just do whats best para s baby mo.