vitamins

mga mommies, patulong naman po..just want to make sure. ang duphaston and duvadilan ba ay iniinom lng pag naka experience k ng spotting? kasi ako hndi naman ako naka experience ng spotting pero niresetahan ako ng OB q ng duphaston and duvadilan for 7days 3x a day.. salamat po.

18 Replies

Para yan sa ikabubuti ng baby momshie wag kang magduda. Di mo kelangan magspotting para inumin yan, isearch mo kung ano ang silbi nila para mas maintindihan mo kung pano sila nagwowork sa katawan mo. Buti ka pa nga one week lang ako 1month 3x a day. Pero di ako nagduda sa ob ko pero sinearch ko sya kc bakit ang mahal nya ano ba ng components nito. Yun pala imported walang generic ang duphaston.

Kung walang spotting baka may nakita na subchronic hemorrhage sayo kaya niresetahan ka niyan. Your ob won't prescribed naman na hindi mo need or not safe for you and the baby, so no worries :)

Hindi rin ako nag spotting pero pinag duvadilan ako ng 7 days around 5 months ko yata, kasi madalas tumigas tyan ko that time. Pamparelax din kasi siya sis para di mag contract.

Pampakapit po siya. If may signs ka po ng pre term labor, not necessarily spotting, nagpprescribe po talaga si OB.

5y ago

noted po. kala q kc sa mga may spotting lang..so ok lang pla khit wlang spotting. just to ensure lang n tlgang kakapit c baby..thank you po 😊😊

Baka nakita po sa loob ba may subchorionic hemorrhage ka. Kaya ka po niresitahan ka ng pampakapit

Kapag sumasakit po yung puson, ako po super sakit ng puson binigyan ng duphaston for one month

Ako din po nun di din nagkaspotting pero pinagtake din ako nyan nun for 7days ni OB.

Kahit walang spotting kung masakit puson or balakang pinapainom po ng ganyan.

Binibigay din siya kung may preterm contractions ka or naninigas ang tiyan.

Ako din pinainom Ng duphaston pampakit daw Yan Sabi Ng ob ko

Related Articles