Discharge/Spotting

Hello mommies. Sorry for including a photo. Anyone naka experience na po ng ganito? 6weeks and 4 days preggy po ako. I had my ultrasound last week. May heartbeat na po si baby. Pero like a day ago mejo napraning lang ako. Pag mag wiwi po ako may napupunasan po akong ganito. Naka duphaston na po ako ngayon as recommended by my ob kahit dpa ako nacheck up gawa ng quarantine. Nagsabi na dn po ako sa sec niya. Bedrest ang advise. Pero just wanna ask opinions if may naka experience na po ng ganito. Mejo napapraning ako naistress na po kasi ako mag isip. First pregnancy ko po. Thank you

Discharge/Spotting
26 Replies

bedrest lng mommy. ganyan din ako dti 6 weeks 6 days my heart beat n c baby. but sad to say on my 10 weeks wla n heartbeat baby ko. super doble ingat mommy para d n madagdagan ang mommy n nalulungkot tulad ko. be alert always pag my spotting is not normal consult agad obe.

4y ago

do what u think is best for ur baby mommy. follow the advise of ur obe. tumagal din kmi s ospital noon ngbabakasakaling mksurvive p c bby s nilagay pampakapit skn. after that ng yndergo ako trans v to find out the baby has no heartbeat already. nkakalungkot mommy. just do whats best para s baby mo.