Light spotting

Hello mga mommies...im on my 20weeks preggy po...normal lng po ba ang light spotting??? may light brown na spots po ako since yesterday..at hindi po ako makaka pag check sa OB ko kasi naka community quarantine kami..malayo sa hospital....first tym mom here..at first tym ko rin na experience magka spots..ano po pwde gawin .sino naka experience ganito?

Light spotting
2 Replies

Not normalmm google niyo po sis. Pero mas mabuting i tawag mo sa midwife or ob mo

Not normal po...pnta kna sa ob