Spotting...

Pasintabi lang po. I am bit worried po. 11 weeks na akoang preggy. Naka experience ako ng ganito. Nakakabahala po ba ito? I took duphaston last two weeks ago naman po.

Spotting...
6 Replies

Ako po nag spotting 19weeks & 2 days. Christmas day pa. mas red pa po dyan pero konti lang spotting lang talaga isang beses. nag punta agad ako sa ER as my OB’s advice. And nakita na may pag contract kaya nag spotting. Sa awa ng Diyos close naman yung cervix, nag advice lang si OB na wag maglakad muna masyado, magbuhat, magpagod, mag mall, wag makipag make love sa hubby. Tapos pinag take po ako ng Progesterone.

madami po ako nababasa dito na kahit ganyan ka liit na tuldok po ay consult na po agad ni OB.. mas mabuti pong maagapan. sa awa ng Dios, wala naman ako na experience and 15 weeks na here.. napansin ko rin, yan lagi tinatanong ni OB every visit ko, if may spotting ba. thanks God, wala naman.. ingat po

Punta ka agad sa OB mo mii. Para mas sure ka sa lagay ni baby. Ako nung 13weeks nag spotting dn binigyan ako pampakapit then inadvise nya na mag trasv ako para masure kung okay si baby, awa nmn ng diyos okay sya and malikot.

Punta ka agad sa OB mo po. Sabi ng OB ko if mag spotting ng red kahit kunti is delikado po. Bed rest ka talaga momsh tska less yung work mo sa bahay. Ingat ka po.

punta po sa ob para malaman anong rason ..marami rason pag ganyan..doctor lang nakakaalam

dapat natakbo na agad sa OB pag may spotting. kase not normal.