loud sounds

Hi mommies and soon to be? Sino po dito ung hindi maiwasan na makarinig ng maingay like nagpupokpok ng martilyo while pregnant? Nkasama po ba sa baby nyo? Im 14 weeks pregnant.

2 Replies

I don't think it's bad for the baby yung maingay. Kasi ako nung nagbubuntis ako madalas merong maingay sa amin eh dahil maraming tao sa bahay saka daming sasakyan. Tas nung malapit na akong manganak gumawa ng cabinet husband ko so di maiwasan na may maingay.

Ako nung buntis may times na gumagawa ng kisame yung in-law ko, okay naman si baby. Wala naman epekto kay baby yun.

5y ago

Nagbabarena din dto haha. Thankyou 😊 and Godbless